bigsun
08652082860987206961

In hộp đựng trà cao cấp – Giữ nét mộc truyền thống

BIGSUN25/01/2021

Trà là thức uống không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, đây là nét đẹp truyền thống của mọi người trong sinh hoạt hàng ngày. Với xu hướng hiện đại như ngày nay thì ngoài việc sử dụng như thức uống hàng ngày, tiếp đãi khách thì trà còn là món quà tặng mang nhiều giá trị trong cuộc sống. Chính vì vậy việc chọn in hộp trà cao cấp là một trong những nhu cầu của các công ty sản xuất trà hiện nay. Hộp đựng trà cao cấp vừa giúp tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm vừa tạo được nét riêng mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Tiêu chuẩn hộp đựng trà cao cấp là gì?

Để làm nên một hộp trà đẹp điều đầu tiên cần quan tâm chính là mẫu mã thiết kế. Các mẫu in hộp trà đẹp giá rẻ có thể kể đến như dạng ống dài nhỏ, hộp giấy vuông như hộp coffee,… Cần phải có mẫu mã ấn tượng, sang trọng, tạo được sự thu hút và hình ảnh rõ ràng.

Hình ảnh in hộp đựng trà như logo, hình ảnh minh họa, ảnh đại diện cho công ty, nội dung in ấn (giới thiệu, thành phần, định lượng,…), cũng cần được chú ý. Bởi vậy khâu thiết kế quyết định đến 80% bởi mẫu mã thiết kế, ảnh in trên hộp trà cũng góp phần tạo nên hương vị cho người tiêu dùng.

Hộp đựng trà cần giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm trà mà họ sắp mua. Nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu thân thiện là một lợi thế khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

Dịch vụ in hộp đựng trà cao cấp tại Bigsun

Hình ảnh khi in hộp trà cũng là điều quan trọng. Logo, hình ảnh in trên hộp giấy sẽ là ảnh đại diện cho công ty. Thế nên dừng xem nhẹ khâu thiết kế hình ảnh của hộp trà, ngoài ra ảnh in trên hộp trà cũng góp phần tạo nên hương vị cho người sử dụng. Bigsun sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn có được mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất.

Loại giấy để in hộp đựng trà thường được chọn loại giấy duplex, tính chất giấy dai, có một mặt bóng và mặt con lại đen hơn. Giá của loại giấy rẻ thích hợp để sản xuất số lượng nhiều nhưng hình ảnh vẫn giữ được chất lượng cao.Tùy theo loại trà của bạn, mà có thể chọn loại giấy cao cấp hơn cho tương xứng. Trong đó, loại giấy để in hộp trà thông dụng thường được sử dụng là giấy Duplex, Ivory với tính dai, có một mặt bóng, mặt còn lại thì đen hơn. Còn với những hộp trà cao cấp nhà sản xuất sẽ sử dụng giấy chipboard bồi nhãn couche và gia công bề mặt nhãn.

Hộp đựng trà được in trên công nghệ kỹ thuật hiện đại in offset và máy móc tự động hóa nên sản phẩm được in rất có hồn và sắc sảo.  với hệ thống máy móc, công nghệ in ấn chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, các hiệu ứng như cán gân, cán màng hay phun UV,… cũng vô cùng cần thiết bởi nó giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và thu hút được người tiêu dùng hiệu quả hơn.

» Xem thêm: Dịch vụ in vỏ hộp cao cấp.

Địa chỉ in hộp đựng trà cao cấp Hà Nội

Bigsun chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những khách hàng có nhu cầu in hộp đựng trà cao cấp. Bạn có thể liên hệ Bigsun để được tư vấn in hộp giấy tốt nhất!

  • Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BIGSUN
  • VPGD: Số 1, ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội
  • Website : baobibigsun.com
  • Điện thoại : 0865 208 286 hoặc 0987 206 961
  • Email: baobibigsun@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bigsunpackaging/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BigSun

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Số 1, ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0987206961 - 0865208286
Zalo: zalo.me/0987206961
Email: baobibigsun@gmail.com
XƯỞNG SẢN XUẤT
Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội
Điện thoại: 0987206961 - 0865208286