bigsun
0987206961

5 điều bạn nên biết trước khi dùng túi để quảng bá thương hiệu

BIGSUN24/04/2019

Sản phẩm khuyến mại chính là cách tốt giúp tăng tỉ lệ các khách hàng tiếp cận và nhận biết sản phẩm của bạn khi chúng tạo ra điều kiện cho người tiêu dùng trải nghiệm được sản phẩm mà không hề mất thêm bất cứ chi phí nào. Quảng cáo trên chiếc túi tặng kèm sẽ tạo ra được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đến người tiêu dùng hơn bất cứ kênh quảng cáo nào.

Chiếc túi không chỉ đơn giản là vật chứa đồ mà nó còn là phương thức để cho người tiêu dùng thể hiện họ đã mua và đnag dùng sản phẩm đó. Từ đó sẽ tạo cho người chưa biết dễ dàng tin tưởng và tìm đến sản phẩm của bạn hơn. Việc chọn lựa nhà cung cấp in ấn có thể dẫn tới việc sản phẩm không có chất lượng tốt, làm bạn tốn chi phí. Để có bản in tốt, giá hợp lý thì bạn nên lưu ý các điểm sau:

Bạn cần túi làm gì, túi loại nào?

Chiếc túi đựng được tạo ra để mang đồ dễ dàng hơn. chính như thế, tùy vào từng mặt hàng được đóng gói cẩn thận mà thiết kế túi cũng biến đổi:

  • Thư báo/Bưu phẩm: Túi nhỏ với nắp gập dán kín tạo ra dạng bì thư, túi có chất liệu là bìa mềm, polypropylene.
  • Mua sắm/bán lẻ: Làm bằng polypropylene không dệt/ tái chế được. Túi mỏng, rộng, dai, có 2 tay cầm dài giúp bạn có thể buộc chúng với nhau.
  • Công nghiệp: Là dạng túi lớn và bền chắc, có yếu tố giảm va chạm giống như polypropylene bóng khí hoặc dạng xốp.

Để có thể tăng được tính quảng báo thương hiệu của chương trình khuyến mãi thì bạn nên cân nhắc dùng thêm món quà tặng khác không phải là túi như sách mỏng, túi đây kéo, áo phông, túi dây đeo.

Sản phẩm đựng trong túi nặng bao nhiêu?

Người tiêu dùng cần túi để có thể đựng sản phẩm. Do đó, bạn nên chọn chất liệu có độ bền tốt để trụ vững trước cân nặng của sản phẩm đựng ở trong túi và đủ dẻo dai để có thể tránh chúng rò rỉ qua lỗ rách ở trên thân. Túi polypropylene hoặc túi nilon hiện đang được sử dụng rộng rãi bởi độ bền cùng độ dày của chiếc túi. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà chúng ta có loại túi có độ dày khác nhau.

Bản in cần bao nhiêu màu mực?

Diện tích và số lượng màu của bản in là yếu tố rất quan trọng giúp bạn chọn được phương thức in phù hợp bởi nó ảnh hưởng tới giá thành mỗi bản in. Nếu như bạn cần 1 hoặc là 2 màu cùng họa tiết cách nhau chưa tới 1,27cm, in kỹ thuật số chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh giới hạn đó, in công nghiệp cũng được là lựa chọn phù hợp và tối ưu.

Số lượng túi

Bạn nên ước lượng số túi cần thiết dành cho chương trình khuyến mại để có thể chọn được phương thức in ấn túi phù hợp. Hiện in kỹ thuật số hiện nay sẽ giúp bạn có được sản phẩm túi in theo đúng yêu cầu của  bạn. Nhưng nhược điểm của kỹ thuật In này là giá thành bản in cao khiến cho bạn khó áp dụng đơn hàng với số lượng là 3000 chiếc. Trong khi, in ấn công nghiệp lại đòi hỏi số lượng in của bạn ít nhất là 5000 túi với hơn 3 giờ thiết lập hệ thống máy móc. Bù lại, sản phẩm của bạn có màu sắc chất lượng, chi phí in không tốn kém.

Chờ từ 4 tới 5 tuần sau khi mẫu in túi được gửi đi

Không dùng tia laser để mực in nóng lên như in kỹ thuật số, mẫu in công nghiệp tạo hình thông qua kỹ thuật flexography. Chúng ta cần tạo ra con lăn cao su trên bề mặt với thông số thiết kế mà bạn tạo ra, con lăn này trực tiếp sẽ đóng dấu mực in trên túi khi nilong hoặc gaiays đi qua. Các màu sắc sau đó được xử lý bằng tia cực tím. Tạo con lăn cần nhiều công sức và người có trình độ nên bạn cần có lịch trình, cho phép được giãn thời gian, nhất là ở lần in đầu.

Đối với lần in sau đó thì bạn không cần tốn thời gian, chi phí để tạo ra con lăn. Nếu như muốn tạo ra thêm bản in, bạn cần lắp con lăn đã chứa thiết kế của bạn vào máy rồi cho chạy là bạn đã có được sản phẩm đáp ứng được yêu cầu. Khi được làm sạch, bảo quản kỹ, bạn dùng con lăn từ 5 – 8 năm sau, tương ứng khoảng 500.000 bản in.

Bài viết liên quan:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BigSun

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
D13 ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0987206961
Zalo: zalo.me/0987206961
Email: baobibigsun@gmail.com
XƯỞNG SẢN XUẤT
Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội
Điện thoại: 0987206961