• số 14 ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Đống Đa - Hà Nội

  • Email

    baobibigsun@gmail.com

  • Hotline

    0987206961

4 bí quyết giúp thiết kế bao bì của bạn trở nên bắt mắt, ấn tượng

Written by BIG SUN PACKING on Tháng Năm 23, 2019 in Tin tức

Thiết kế bao bì sản phẩm trở thành một yếu tố tạo ra thành công, ảnh hưởng tới số lượng sản phẩm được bán ra. Khi sản phẩm bạn được biết rộng rãi, nổi tiếng thì công sức của bạn bỏ ra nhiều để có thể điều chỉnh việc thiết kế bao bì nhãn mác sao cho thích hợp với thương hiệu, thị hiếu người dùng.

Việc thiết kế bao bì chính là quá trình rất phức tạp, cần nhà thiết kế cân bằng được các yêu cầu, sau đó là kết hợp chúng nhằm tạo ra sản phẩm bao bì hoàn chỉnh nhất. Việc này cần trải qua rất nhiều thử nghiệm, khắc phục lỗi đối với quá trình thiết ké. Sau đây là lời khuyên rất bổ ích giúp bạn có thể tránh được các sai lầm trong thiết kế bao bì.

Tập trung đến người dùng

Hướng tới người dùng là điều quan trọng mà bạn nên ghi nhớ, nhất là trong việc của bạn có liên quan tới khía cạnh khác trong thiết kế. Dù người tiêu dùng của bạn là ai, xem lại các hình ảnh, phong cách, màu sắc mà bạn lựa chọn có liên qua ntowis đối tượng người tiêu dùng không.

Sản phẩm của bạn là thực phẩm dành cho lứa tuổi trẻ em, bạn cần chắc chắn bao bì của bạn hướng tới đối tượng ông bố và bà mẹ cùng những đứa trẻ. Bạn nên thiết kế bao bì có gam màu tươi sáng, nét chữ bo tròn và có hiệu ứng bóng nhằm sản phẩm ở trên kệ gần gũi với trẻ nhỏ.

Chất liệu bao bì

Hầu hết tất cả mọi thứ phụ thuộc tới ngân sách, thị trường mục tiêu và dương nhiên cả sản phẩm. Mặt hàng chất lượng và sang trọng cần đòi hỏi cảm nhận tương tự đối với gái trị sản phẩm đó. Do đó, nếu bạn đang chuẩn bị đối với loại bao bì giấy, bạn nên chắc chắn chúng dày dặc, không mỏng manh. Giống như thế, thay vì bạn chọn chai nhựa thì bạn nên chọn sai thủy sinh.

Điều này khá đơn giản, tuy nhiên bạn phải kiên định: kể cả bạn tiếp thị các sản phẩm của mình như mặt hàng cao cấp, tạo ra thiết kế ấn tượng và đặt tiền cho vỏ đựng bao bì thì khách hàng của bạn sẽ cảm nhận quyết định rõ ràng.

Chọn màu sắc trong thiết kế bao bì

Để cập tới màu sắc trong thiết kế bao bì, có vài điểm mà bạn nên lưu ý:

  • Bạn cần bám sát vào bảng màu, đảm bảo màu sắc bao bì chính là thống nhất với gam màu của thương hiêu, điều đó giúp sản phẩm của bạn dễ dàng nhận biết được.
  • Màu sắc mà bạn chọn lựa cần thu hút được chú ý, quan tâm của người dùng, bạn nên khảo sát về màu sắc hiện thịnh hành ở trong ngành, rồi tiến hành phân tích thoogn tin mà bạn đang thu hút để có thể biết được những điều gì được thực hiện, nhờ vậy mà bạn thiết kế bao bì trở nên nổi bật hơn, thu hút khách hàng hơn.

Thiết kế bao bì cần giữ chút đơn giản, tính cách

Quá lạm dụng trong bất cứ khía cạnh nào của thiết kế bao bì sản phẩm là không nên. Không nên dùng nhiều màu sắc, kiểu chữ hay nhiều nội dung ở trong thiết kế. Việc thiết kế đơn giản, chắc chắn sẽ mang tới nhiều lợi ích hon.

Viết và nói ngắn gọn, bạn nên chắc chắn thiết kế bạn không gây ra sự rói mắt về thị giác. Nếu như thiết kế bao bì sản phẩm của bạn phức tạp và đối tượng mục tiêu của bạn không hiểu được thông điệp mà bạn truyền tải thì sản phẩm đó sẽ không thu hút được khách hàng.

Khi đi qua sản phẩm, đối với trường hợp bắt mắt thì khách hàng sẽ hiểu được thông điệp mà bao bì sản phẩm muốn truyền tải mà không cần phải cầm, xem xét một cách kỹ lưỡng. Đối với hàng ngàn sản phẩm đang được bán ở trên kệ, trừ khi bạn có thị trường ngách, nếu không thì bạn cần phải thiết kế bao bì dễ hiểu, người dùng dễ nhận biết.

Bài viết liên quan:

Để lại lời nhắn

Được thiết kế bởi Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BIGSUN - Chuyên làm hộp quà tết 2020
GỌI NGAY