• số 14 ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Đống Đa - Hà Nội

 • Email

  baobibigsun@gmail.com

 • Hotline

  0987206961

3 yếu tố quyết định tới sự thành hoặc bại của bao bì

Written by BIG SUN PACKING on Tháng Năm 25, 2019 in Tin tức

Bao bì đóng vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh, không chỉ giúp sản phẩm giữ vững được tính chất mà có khả năng giúp cho công ty, doanh nghiệp đạt được con số doanh số đúng như mong đợi. Tại sao chúng ta khẳng định được điều này?

Bao bì đóng vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh, không chỉ giúp sản phẩm giữ vững được tính chất mà có khả năng giúp cho công ty, doanh nghiệp đạt được con số doanh số đúng như mong đợi. Tại sao chúng ta khẳng định được điều này?

Đó là bao bì được xem là người đại diện tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, có khả năng thuyết phục các khách hàng lựa chọn sản phẩm. Khi bao bì thu hút sẽ kích thích được nhu cầu của khách hàng về mua sắm. Vấn đề cần đặt ra làm thế nào thì bao bì mới đạt tiêu chuẩn, hiệu quả đó. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu yếu tố quyết định tới sự thành công bao bì.

Yếu tố chất lượng

Hầu hết chúng ta có chung một suy nghĩa là với sản phẩm thu hút được khách hàng khi có mẫu mã bao bì bắt mắt hơn là chất lượng bao bì. Đây được xem là quan niệm sai lầm bởi chất lượng của bao bì bém làm cho chất lượng sản phẩm ở bên trong bao bì cũng được người tiêu dùng đánh giá kém đi, không như ban đầu. Khi thời hạn dùng ngắn làm cho nhiều doanh nghiệp, công ty khó đạt được mức tiêu thụ, doanh thu như kế hoạch đã định ra.

Hơn nữa, khi dùng bao bì không có chất lượng tốt, mực in và hình ảnh ở trên bao bì cũng mờ đi, sản phẩm trở nên kém hấp dẫn đi. Nếu dược, bạn nên chọn bao bì có chất liệu từ nhựa tốt, bao bì phức hợp có chất lượng cao cấp sẽ giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm ở bên trong.

Tiện dụng

Yếu tố kích thước bao bì đóng vai trò rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới tính tiện dụng khi sử dụng hoặc trưng bày. Chẳng hạn như bạn lưu ý tới kích thước bao bì sao cho để vừa trong tủ lạnh mà không chiếm nhiều chỗ hoặc trưng bày trên kệ dễ dàng không phải lo bao bì đổ. Có nhiều loại bao bì được gắn thêm móc treo rất tiện lợi giúp cho việc treo sản phẩm gọn hàng hơn. Do đó, bạn dễ dàng tạo ra được sự khác biệt giúp khách hàng cảm thấy thích thú và tiện ích hơn.

Mẫu mã cần có sự nhất quán

 Nguyên nhân làm cho bao bì không đạt hiệu quả bởi chúng thiết kế không nhất quán. Thứ nhất, hình ảnh bao bì cần thu hút, thể hiện được những điểm chỉnh của sản phẩm, có sự liên kết chặt chẽ giữa sản phẩm mới và cũ. Một năm có cùng loại sản phẩm thì nhiều doanh nghiệp thường đổi nhiều mẫu mã bao bì khác nhau nhưng không vì thế mà đổi mới bao bì hoàn toàn. Có nhiều lợi ích để thiết kế bao bì dạng này là:

 • Tạo ra được vẻ khác biệt
 • Tạo ra được sự đặc trưng cho sản phẩm bên trong
 • Tạo được độ tin tưởng cho các sản phẩm mới ở bên trong

Do đó, bao bì sản phẩm khi thiết kế thì bạn nên lựa chọn, có các kế hoạch để mong tạo ra kết quả tốt.

Bài viết liên quan:

Để lại lời nhắn

Được thiết kế bởi Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BIGSUN - Chuyên làm hộp quà tết 2020
GỌI NGAY