bigsun
0987206961

Quy trình làm hộp khẩu trang tại Bigsun

BIGSUN29/07/2020

Một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ in hộp khẩu trang quan tâm đó là quy trình làm hộp khẩu trang tại công ty. Vậy quy trình này được thực hiện như thế nào? Để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ của công ty cũng như an tâm hơn trong quá trình hợp tác thì trong bài viết này Bigsun sẽ thông tin rõ các bước thực hiện đến với bạn.

Quy trình in hộp khẩu trang được triển khai vô cùng tỉ mỉ và chặt chẽ với độ chính xác cao nhất vậy nên 100% khách hàng sau khi nhận được sản phẩm từ công ty để rất hài lòng.

Quy trình làm hộp khẩu trang tại Bigsun

Quy trình làm hộp khẩu trang tại Bigsun như sau: Thiết kế => chọn chất liệu giấy => In vỏ hộp => Gia công vỏ hộp => Kiểm tra sản phẩm => Giao hàng. Cụ thể như sau:

» Xem thêm: In hộp khẩu trang.

1/ Thiết kế vỏ hộp khẩu trang 

Đây là việc đầu tiên trong quy trình sản xuất, nếu bạn chưa có file thiết kế thì Bigsun sẽ thiết kế miễn phí cho bạn, nếu bạn đã có file thì chúng tôi sẽ xem lại và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

Vỏ hộp được thiết kế dựa trên những yêu cầu mong muốn và đúng tiêu chí hoạt đông của Doanh nghiệp. Mẫu thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng xét duyệt trước.

in hop khau trang so luong it

2/ Chọn giấy in

Giấy in là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình in cũng như giá thành vậy nên tuỳ vào nhu cầu mà Bigsun sẽ tư vấn cho bạn chọn được loại giấy phù hợp nhất.

  • Giấy Ivory 300, Ivory
  • Duplex 300, Duplex 300.
  • Giấy Kraft.

» Xem thêm: In hộp giấy Kraft.

3/ Tiến hành in

Để có được những chiếc vỏ hộp đẹp, vừa vặn, tinh tế và sắc sảo thì đòi hỏi công nghệ in phải hiện đại. Và công nghệ in tại Bigsun là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay với máy móc tự động hoá giúp các sản phẩm chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

4/ Gia công sau in 

Sau in vỏ hộp được gia công cán màn vừa giúp tăng độ bền vừa tạo thêm sự tinh tế cho sản phẩm. Khâu gia công này cũng được thực hiện nay tại nhà xưởng.

5/ Kiểm tra sản phẩm và giao hàng

Vỏ hộp sau khi in xong được thợ lành nghề kiểm tra lại chi tiết và tỉ mỉ. Vỏ hộp đã đạt yêu cầu sẽ được gửi đến khách hàng đúng với thời gian giao hẹn trên hợp đồng.

» Xem thêm: In hộp carton.

in hop khau trang

Những ưu điểm khi chọn in hộp khẩu trang tại Bigsun

  • Hộp khẩu trang đẹp, tinh tế, thiết kế mới lạ.
  • In nhanh, có thể chọn in lấy trong ngày hoặc theo hợp đồng từ 3 – 5 ngày.
  • Có dịch vụ hộp khẩu trang bán sẵn giúp bạn có được số lượng vỏ hộp cần thiết nhanh chóng chỉ trong vài giờ.
  • Giá thành rẻ: In càng nhiều bạn càng được giảm giá và có ưu đãi cho khách hàng tái in lần 2.

Trên đây là thông tin chi tiết về quy trình làm vỏ hộp khẩu trang tại Bigsun. Hy vọng Bigsun sẽ là đối tác cùng bạn đồng hành trong quá trình tạo ra những chiếc khẩu trang chất lượng đảm bảo sức khoẻ!

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BigSun

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
D13 ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0987206961
Zalo: zalo.me/0987206961
Email: baobibigsun@gmail.com
XƯỞNG SẢN XUẤT
Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội
Điện thoại: 0987206961