bigsun
08652082860987206961

Ly giấy – Xu hướng phát triển của ngành thực phẩm hiện đại

BIGSUN07/02/2021

Ngành thực phẩm hiện nay đang rất phát triển và chính vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm bao bì mang tính thân thiện với môi trường và người dùng đang rất được ưa chuộng. Và Ly giấy chính là một trong những xu hướng phát triển cho ngành thực phẩm hiện đại. Vậy xu hướng đó như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ly giấy – Xu hướng phát triển của ngành thực phẩm hiện đại

Ngày nay, khách hàng trở nên tinh tế hơn với các thông điệp thế giới xanh, điều này khiến cho số lượng ly giấy được sử dụng.

Ly giấy chính là u hướng và phong trào đặc biệt là quảng bá sản phẩm của chính doanh nghiệp thông qua các hình ảnh bắt mắt hay đơn giản hơn chỉ là in logo. Mỗi doanh nghiệp đều muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, biến họ thành những khách hàng trung thành và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này liên tục tạo nên những biến chuyển trong thiết kế bao bì.

Ly giấy truyền tải được chất lượng sản phẩm, tạo được ấn tượng sâu đậm, có xuất xứ rõ ràng và đạt được sự chính xác. Bên cạnh đó ly giấy luôn đảm bảo mục đích quan trọng nhất của thiết kế bao bì là phải bảo vệ được sản phẩm..

Ly giấy được sử dụng nhiều trong các cửa hàng ăn uống, trong các dịp gặp gỡ bạn bè, thuận tiện trong việc di chuyển, ship hàng.

Tiện ích của ly giấy

Trong những buổi tiệc sinh nhật hay khi đi du lịch, dã ngoại… thì những chiếc cốc giấy dùng 1 lần vô cùng hữu ích và không kém phần lịch sự. Không ai muốn mang theo những chiếc cốc sứ hay thủy tinh dễ vỡ không hề thuận lợi cho những buổi dã ngoại, hay thậm chí bạn có thể bỏ lỡ thời gian vui chơi, nghỉ ngơi cùng bạn bè chỉ để rửa chén.

Hiện nay ly giấy được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm như ly giấy đựng đồ uống nóng, ly giấy đựng đồ uống lạnh, ly giấy đựng KFC, khoai tây chiên,..

Với lối thiết kế in họa tiết đẹp mắt vui nhộn thì người ta có thể in trên đó cả logo để quảng bá thương hiệu rất tốt đến với mọi người xung quanh sự tiện lợi của cốc giấy dùng một lần đối với doanh nghiệp là rất lớn ….

Sử dụng ly giấy còn thể hiện sự văn minh nơi công cộng vì chúng là loại ly giấy thân thiện với môi trường dễ dàng tái chế khi đã qua sử dụng.

Địa chỉ in ly giấy Hà Nội

Để bắt kịp thị hiếu khách hàng và xu hướng phát triển của ngành bạn nên chọn Bigsun để in ly giấy giá rẻ và chất lượng cao.

  • Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BIGSUN
  • VPGD: Số 1, ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội
  • Website : baobibigsun.com
  • Điện thoại : 0865 208 286 hoặc 0987 206 961
  • Email: baobibigsun@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bigsunpackaging/

Bigsun hân hạnh trở thành đối tác của quý khách hàng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BigSun

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Số 1, ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0987206961 - 0865208286
Zalo: zalo.me/0987206961
Email: baobibigsun@gmail.com
XƯỞNG SẢN XUẤT
Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội
Điện thoại: 0987206961 - 0865208286