• số 14 ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Đống Đa - Hà Nội

  • Email

    baobibigsun@gmail.com

  • Hotline

    0987206961

DỊCH VỤ IN HỘP ĐỰNG QUẦN ÁO

Dịch vụ in hộp đựng quần áo chất lượng, uy tín, thiết kế theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ in hộp đựng quần áo của công ty BIG SUN luôn tự hào mang đến cho các quý khách hàng mẫu in độc đáo, sang trọng và bắt mắt.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp đựng quần áo uy tín ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu về in ấn bao bì, nhãn mác … tăng cao kéo theo các địa chỉ cungg cấp dịch vụ in ấn xuất hiện, trong đó có cả địa chỉ uy tín và có cả địa chỉ làm ăn chộp giật nhằm kiếm lợi nhuận. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào để in hộp đựng quần áo, bạn có thể tìm đến công ty BIG SUN, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý làm quý khách hàng hài lòng.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cùng với công nghệ in tiên tiến, mẫu hộp đựng quần áo của bạn sẽ được công ty chúng tôi hoàn thiện trong thời gian sớm nhất nhanh sau khi quý khách đặt hàng và ký hợp đồng.

Không chị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình mà công ty BIG SUN sử dụng giấy và mực in chất lượng mang đến cho bạn mẫu hộp đựng quần áo đẹp, sắc nét và bền theo thời gian. Hơn nữa, có sở in có giá hợp lý, có nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng nên quý khách sử dụng dịch vụ in hộp đựng quần áocủa chúng tôi sẽ có ngay hộp đựng quần áo chất lượng tốt nhất mà có giá lại rất cạnh tranh.

Quy trình dịch vụ in hộp đựng quần áo của công ty chúng tôi

Quy trình thiết kế, in lịch của chúng tôi như sau:

Bước 1: Gặp khách hàng.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu thiết kế, tư vấn, gửi báo giá cho khách hàng sau khi đã đánh giá được mức độ phức tạp, thẩm mỹ của mẫu thiết kế.

Bước 3: Khách hàng xem bảng báo giá, xác nhận lại mẫu thiết kế.

Bước 4: Khi quý khách hàng chấp nhận bản thiết kế và bảng giá, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới bộ phận đồ họa để có thể lên layout hộp đựng quần áo.

Bước 5: Nhân viên gửi bản phác thảo qua khách hàng để hai bên thống nhất ý tưởng, công ty chúng tôi tiến hành thiết kế và in hộp sau khách hàng đồng ý.

Bước 6: Giao sản phẩm, thanh lý nghiệm thu.

Đi kèm với dịch vụ in hộp đựng quần áo chất lượng, công nghệ in offset tiên tiến, công ty chúng tôi còn cho ra đời nhiều sản phẩm in túi, hộp có chất lượng tốt với màu vô cùng trung thực có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng.

Đến với công ty của BIG SUN bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng không chỉ trong và trước khi thiết kế mà sau khi bạn nhận sản phẩm.

Để kết quả doanh thu đạt cao, thu hút nhiều khách hơn, bạn liên hệ tới dịch vụ in hộp mỹ phẩm của chúng tôi để có mẫu in hộp quần áo đẹp nhất nhé.

Loại dịch vụ:


[quiz* Cuhingunhin "Người ta bảo cầy tơ có mấy món | 7"]

Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BIGSUN – IN ẤN HỘP ĐỰNG QUẦN ÁO GIÁ RẺ

VPGD: 14 ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội

Website : baobibigsun.com

Điện thoại : 0987 206 961

Email: baobibigsun@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bigsunpackaging/

Xem thêm một số dịch vụ khác

Được thiết kế bởi Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BIGSUN - Chuyên làm hộp quà tết 2020
GỌI NGAY