bigsun
0987206961

6 xu hướng thiết kế mới qua mẫu bao bì độc, ấn tượng

BIGSUN19/04/2019

Thiết kế bao bì đơn giản được dự đoán là xu hướng thiết kế của năm nay. Ngoài ra, việc dùng font chữ tự do và kết hợp màu sắc hoặc phong cách vintage được sử dụng trong thiết kế mẫu mã và bao bì nhiều.

Bao bì nhãn mác không chỉ đóng vai trò chứa, bảo vệ sản phẩm mà nó còn mang đến người dùng thông điệp nào đó. Bao bì được xem là hình thức truyền thông tĩnh, thu hút và hấp dẫn người đọc, được xem là yếu tố quan trọng giúp tỷ lệ chuyển đổi về mua hàng sẽ tăng cao. Do đó, bao bì ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất chú trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng thiết kế bao bì dưới đây.

Ấn tượng, rõ ràng và đơn giản

Thiết kế bao bì tập trung vào nhiều yếu tố có liên quan tới sản phẩm, đem tới các thông tin rất bổ ích cho những người tiêu dùng nhưng vẫn luôn đảm bảo được sức hút. Xu hướng đó hoàn toàn có thể phù hợp với xã hội bận rộn, con người không dành nhiều thời gian để có thể đọc toàn bộ các thông tin ở trên sản phẩm.

Dùng font chữ tự do

Font chữ tự do như là chữ viết tay làm cho bao bì thiết kế trở nên đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, chữ viết tay trên bao bì nhãn mác còn tạo được cảm giác gần gũi, có sự khác biệt với những sản phẩm của các đối thủ khác đang được trưng bày trên cùng kệ hàng, gian hàng với số lượng sản phẩm cùng loại được nhiều nhà sản xuất.

Kết hợp màu sắc ấn tượng

Thiết kế bao bì sản phẩm gây ra ấn tượng đối với khách hàng cần kể tới màu sắc trên bao bì. Các sản phẩm được đựng trong bao bì có màu sắc ấn tượng, bắt mắt chính là xu hướng mà nhiều người không bỏ lỡ. Do đó, để tạo ra thiết kế bao bì dựng ấn tượng thì nhãn hàng phải nghiên cứu, tìm hiểu cẩn thận và kỹ lưỡng về ý nghĩa màu sắc, tâm lý của khách hàng để có thể chọn lựa được màu thích hợp nhất giúp bao bì trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Xu hướng vintage

Việc thiết kế bao bì nhãn mắc với cảm hứng vintage vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong các năm gần đây bởi con người chúng ta thường luôn nghĩ về quá khứ. Khi nhìn thấy bao bì có phong cách vintage sẽ gợi nhớ hơn về quá khứ đã qua.

Đóng gói thân thiện và gần gũi với môi trường

Bên cạnh thiết kế ấn tượng và bắt mắt, doanh nghiệp, công ty còn phải quan tâm đến việc bảo vệ môi trường sống. Thiết kế bao bì sản phẩm dùng chất liệu gần gũi và thân thiện với môi trường tự nhiên đang được dùng phổ biến và rộng rãi.

Bài viết liên quan:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BigSun

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0987206961
Zalo: zalo.me/0987206961
Email: baobibigsun@gmail.com
XƯỞNG SẢN XUẤT
Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội
Điện thoại: 0987206961