• 32 ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Hoàng Mai, Hà Nội

  • Email

    baobibigsun@gmail.com

  • Hotline

    0987206961

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

In tờ rơi giá rẻ tại Big Sun phục vụ cho các hoạt động quảng bá chương trình khuyến mại, tổ chức khai trương hay sự kiện giảm giá sản phẩm. Tờ rơi luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao đi kèm hình ảnh chân thực, bắt mắt giúp bạn quảng cáo hay marketing về sản phẩm, dịch vụ của mình và quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty tới khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Chúng tôi thường xuyên in tờ rơi màu giá rẻ cho các game show hay chương trình khuyến mãi lớn tại các trung tâm hoặc siêu thị.

 

Dịch vụ in tờ rơi màu

In tờ rơi màu là một hình thức quảng cáo mang tính đại trà và đạt hiệu quả được các công ty hay doanh nghiệp sử dụng khá là phổ biến hiện nay. Nó được coi là công cụ để lưu trữ và truyền tải một cách trực tiếp các thông tin thiết yếu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng. Mặt khác tờ rơi còn sở hữu một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ việc cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mại mới…

 

Thiết kế tờ rơi màu đẹp miễn phí

Mẫu in tờ rơi màu giá rẻ thế nào là chuẩn?

– Tờ rơi bắt mắt ưa nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà khách hàng thấy, nội dung được trình bày ngắn gọn, xúc tích không dài dòng tránh gây buồn ngủ.

– Mẫu thiết kế trên tờ rơi màu có bố cục hài hòa kết hợp một cách tinh tế giữa hình ảnh và chữ viết sao cho thật phù hợp. Tránh tình trạng hình một nơi mà chữ một nơi không có tính liên quan tới nhau.

– Tờ rơi có mức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

– Hỗ trợ đắc lực cho các kênh bán hàng hay bán lẻ sản phẩm.

– Hình ảnh trên mẫu in tờ rơi màu sắc nét và không bị mờ, đạt tính thẩm mỹ cao dễ liên tưởng nhiều đến sản phẩm.

Mẫu tờ rơi màu đẹp

In tờ rơi màu giá rẻ Hà Nội tại Bao Bì Big Sun

Với những đặc điểm đơn giản như vậy về quy cách và lượng thông tin cần được truyền tải tuy ngắn gọn mà lại đầy đủ, in tờ rơi màu giá rẻ Hà Nội luôn là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều đơn vị kinh doanh khi muốn quảng bá thông điệp hay hình ảnh của mình đến với khách hàng. Hiểu được giá trị đó cũng như nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp, Big Sun mang đến một dịch vụ in tờ rơi màu giá rẻ Hà Nội với chất lượng cao và nhiều chương trình vô cùng ưu đãi.

Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BIGSUN 

VPGD: 14 ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất 1: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sản xuất 2: Giao Quang – Đại Mỗ – Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/bigsunpackaging

Website : baobibigsun.com

Điện thoại : 0987 206 961

Email: baobibigsun@gmail.com

Được thiết kế bởi Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Bao Bì BIGSUN - Chuyên làm hộp quà tết 2020
GỌI NGAY